Viêm gan E

Virut viêm gan nào nguy hiểm nhất

Có nhiều loại viêm gan virus như A, B, C, D, E, G. Trong số này có virus viêm gan A, E lây qua đường tiêu hóa còn lại virus B, C, D, G thì lây qua đường máu, đường từ mẹ sang con và đường quan hệ tình dục.

Lượt xem: 1287 lượt | 0 comment


Bệnh viêm gan siêu vi E

Bệnh viêm gan siêu vi E (Viêm gan E) cho đến nay chưa hề có mặt tại các nước phát triển, nhưng loại virus chưa được biết rõ và đáng ngại này đang dần bành trướng một cách nguy hiểm tại châu Âu qua các trại chăn nuôi heo.

Lượt xem: 1300 lượt | 0 comment


Ai có thể bị bệnh viêm gan E?

Chào lương y, tôi là Hoàng Thu Hà, tôi muốn hỏi lương y là đối tượng nào có thể có nguy cơ mắc viêm gan E? Ở Việt Nam thì phòng bệnh viêm gan E bằng cách nào? Rất mong lương y giải đáp giúp thắc mắc trên.

Lượt xem: 1142 lượt | 0 comment


Tư vấn về cách định bệnh viêm gan E

Chào lương y, tôi là Cường (30 tuổi): "Xin được lương y tư vấn về các triệu chứng của bệnh viêm gan E và cách định bệnh của bệnh viêm gan E. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lượt xem: 1011 lượt | 0 comment


Dấu hiệu của bệnh viêm gan E

Vi rút viêm gan E mặc dù không đưa đến biến chứng mãn tính như siêu vi B, C nhưng vì lây nhiễm qua đường ăn uống nên có thể gây nên đại dịch nghiêm trọng và biến chứng nguy hiểm có thể tử vong cho phụ nữ mang thai…

Lượt xem: 1001 lượt | 0 comment


Chữa khỏi bệnh gan bằng bài thuốc đông y gia truyền

Triệu chứng của bệnh viêm gan E

Ða số bệnh nhân viêm gan E sẽ không có bất cứ một triệu chứng nào đáng kể, nhưng trong một số bệnh nhân kém may mắn, bệnh có thể trở nên ác tính.

Lượt xem: 1008 lượt | 0 comment


Phân biệt các loại virus viêm gan A,B,C,D và E

​Viêm gan là một loại bệnh do vi rút gây nên và đang có chiều hướng lây lan nhanh chóng. Có 5 loại vi rút viêm gan được xác định là vi rút A, B, C, D và E. Các loại virus này gây bệnh cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính và khả năng lây không có giới hạn.

Lượt xem: 2036 lượt | 0 comment


Chữa trị và phòng bệnh viêm gan E

Viêm gan virus E là một bệnh lây lan qua thức ăn, nước uống và có liên quan mật thiết với môi trường sống chung quanh chúng ta, đặc biệt, bệnh dễ lây lan trong mùa mưa lũ.

Lượt xem: 1102 lượt | 0 comment


Cách phân biệt viêm gan A và viêm gan E

Bệnh viêm gan siêu vi A là một bệnh nhiễm trùng nguy hiểm ở gan do virus viêm gan A gây ra. Bệnh viêm gan siêu vi A lây truyền từ người này sang người khác do ăn uống thức ăn, nguồn nước...Còn viêm gan E cũng lây qua nguồn nước, vậy phân biệt như thế nào?

Lượt xem: 961 lượt | 0 comment


Những điều cần biết về bệnh viêm gan E

Chỉ 1-10% số người nhiễm virus này bị phát bệnh. Tuy nhiên, viêm gan E có thể trở nên ác tính và gây tử vong nếu bệnh nhân nhiễm trùng hoặc đang mang thai. Cho đến nay, khoa học vẫn chưa tìm ra vacxin phòng bệnh này.

Lượt xem: 1558 lượt | 0 comment