Viêm gan C

Những triệu chứng của bệnh viêm gan C thường gặp qua các giai đoạn

Viêm gan C là một trong những bệnh do virus viêm gan siêu vi C gây ra khi bị nhiễm chúng. Bệnh được chia làm hai giai đoạn là viêm gan C cấp tính và viêm gan C mạn tính. Ở mỗi giai đoạn đều có mức độ nguy hiểm cũng như những triệu chứng khác nhau.

Lượt xem: 929 lượt | 0 comment


Chế độ ăn cho người bị viêm gan C

Viêm gan C là một loại virus gây viêm gan. Việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh là quan trọng và được coi như một biện pháp phòng ngừa và bảo vệ gan, chống lại mọi sự tổn thương.

Lượt xem: 1157 lượt | 0 comment


Viêm gan C có cần dùng thuốc bổ gan?

Bố cháu 50 tuổi, bị viêm gan C hơn 10 năm nay, sức khỏe bố cháu dạo này yếu đi nhiều, cháu rất lo lắng. Xin hỏi lương y bệnh nhân bị mắc viêm gan C như bố cháu có nên uống thuốc bổ gan không ạ?

Lượt xem: 1580 lượt | 0 comment


Viêm gan C có điều trị được không?

Chào lương y, tôi bị viêm gan C nhưng tôi không hiểu biết nhiều về viêm gan C lắm, lương y có thể giúp tôi giải đáp thắc mắc cho tôi cũng như nhiều người được biết: Viêm gan C có điều trị được không? Cảm ơn lương y!

Lượt xem: 1795 lượt | 0 comment


Virut viêm gan nào nguy hiểm nhất

Có nhiều loại viêm gan virus như A, B, C, D, E, G. Trong số này có virus viêm gan A, E lây qua đường tiêu hóa còn lại virus B, C, D, G thì lây qua đường máu, đường từ mẹ sang con và đường quan hệ tình dục.

Lượt xem: 1288 lượt | 0 comment


Chữa khỏi bệnh gan bằng bài thuốc đông y gia truyền

Viêm gan C có lây qua sữa mẹ không?

Tôi năm nay 28 tuổi, mới sinh cháu được 15 tháng và cháu vẫn bú sữa mẹ. Tuy nhiên tôi mới phát hiện mình bị viêm gan C. Vậy xin hỏi lương y là viêm gan C có lây qua sữa mẹ không và nếu bị mắc viêm gan C có nguy cơ tử vong cao không?

Lượt xem: 1210 lượt | 0 comment


Uống trà xanh ngừa viêm gan C

Một nghiên cứu mới đây cho thấy hợp chất flavonoid có trong trà xanh ức chế không cho virus viêm gan C thâm nhập vào gan. Chính vì vậy chúng ta nên uống nước trà xanh để giảm nguy cơ mắc bệnh viêm gan C

Lượt xem: 1384 lượt | 0 comment


Phân biệt các loại virus viêm gan A,B,C,D và E

​Viêm gan là một loại bệnh do vi rút gây nên và đang có chiều hướng lây lan nhanh chóng. Có 5 loại vi rút viêm gan được xác định là vi rút A, B, C, D và E. Các loại virus này gây bệnh cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính và khả năng lây không có giới hạn.

Lượt xem: 2038 lượt | 0 comment


Chuẩn đoán và cách phòng bệnh Viêm Gan C

Viêm gan C là căn bệnh dễ lây lan và có thể dẫn đến ung thư gan và xơ gan. Vì vậy ngoài việc điều trị thì vấn đề về lối sống sinh hoạt và cách phòng ngừa bệnh cũng là một vấn đề cần được ưu tiên.

Lượt xem: 1203 lượt | 0 comment


Triệu chứng và tác hại của bệnh Viêm gan C

Bệnh Viêm gan C là một dạng bệnh do virus viêm gan siêu vi C gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và tình dục. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp và gây thiệt hại nặng nề cho các tế bào gan.

Lượt xem: 1094 lượt | 0 comment