Viêm gan A

Hỏi đáp bệnh viêm gan A?

Thưa lương y, tôi đi khám bệnh được chuẩn đoán là bị viêm gan A. Viêm gan A lây bằng cách nào? Thuốc tây và đông y có chữa trị được không? Những loại nào chữa được và các sản phẩm của cây atisô có giúp gì cho gan không? Cách đề phòng và ngăn ngừa viêm gan A, B.

Lượt xem: 1771 lượt | 0 comment


Chế độ ăn cho người bị viêm gan A

Viêm gan A là một loại nhiễm trùng của gan do virut gây nên. Cũng giống như một số loại viêm gan khác do virut gây nên thì viêm gan A cũng dễ lây truyền. Đối với bệnh viêm gan A thì chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng.

Lượt xem: 938 lượt | 0 comment


Viêm gan A lây bằng cách nào, thuốc tây và đông y có chữa trị được không?

Viêm gan A là bệnh tính cấp tính nhưng thường tự giới hạn (tự hết) và không diễn tiến mãn tính như viêm gan B, C cho nên không gây tổn thương gan kéo dài.

Lượt xem: 1300 lượt | 0 comment


Sàng lọc và chẩn đoán virus viêm gan A?

Tôi là Hà Thư, tôi có tiếp xúc với người bị viêm gan A và tôi có những triệu chứng của bệnh gan như hơi sốt, cảm giác mệt mỏi. Tôi đang rất lo lắng không biết nên làm gì? XIn lương y cho lời khuyên?

Lượt xem: 809 lượt | 0 comment


Cách chữa bệnh viêm gan A

Viêm gan A là một bệnh khá thông dụng, rất nhiều người mắc phải. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều hiểu biết về cách chữa trị bệnh viêm gan A. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn biết đầy đủ về cách đối phó với bệnh này.

Lượt xem: 1010 lượt | 0 comment


Chữa khỏi bệnh gan bằng bài thuốc đông y gia truyền

Biến chứng của viêm gan A?

Chào lương y, con tôi học lớp 7, trong đợt khám sức khỏe định kỳ ở trường vừa rồi tôi mới biết con mình bị viêm gan A, không biết nguyên nhân do đâu nhưng xin phép được hỏi lương y các biến chứng của bệnh viêm gan A?

Lượt xem: 983 lượt | 0 comment


Viêm gan A dễ phát triển sau bão lụt

Virus viêm gan A có mặt hầu hết khắp thế giới. Nó sinh trưởng nhanh và rất dễ lây lan trong môi trường qua thức ăn, nước uống, chất thải. Vì điều kiện lây lan quá dễ dàng nên bệnh thường bộc phát thành dịch, nhất là sau bão lụt.

Lượt xem: 919 lượt | 0 comment


Những mối nguy hiểm do viêm gan A

Bệnh viêm gan A (VGA) do virut là bệnh có tỷ lệ mắc cao ở những nước có điều kiện kinh tế còn kém phát triển. Bệnh lây lan qua đường ăn uống làm cho nguy cơ mắc bệnh tăng lên nếu không được kiểm soát một cách đúng đắn.

Lượt xem: 930 lượt | 0 comment


Cách phòng tránh bệnh viêm gan A

Viêm gan A là bệnh do vi rút viêm gan A gây nên, người bị bệnh có thể có các dấu hiệu: Mệt mỏi; buồn nôn, nôn; đau bụng hoặc đau tức, khó chịu ở vùng bụng trên bên phải, bên dưới xương sườn

Lượt xem: 3418 lượt | 0 comment


Virut viêm gan nào nguy hiểm nhất

Có nhiều loại viêm gan virus như A, B, C, D, E, G. Trong số này có virus viêm gan A, E lây qua đường tiêu hóa còn lại virus B, C, D, G thì lây qua đường máu, đường từ mẹ sang con và đường quan hệ tình dục.

Lượt xem: 1288 lượt | 0 comment