Ung thư gan

Chế độ ăn uống cho bệnh nhân ung thư gan

Ung thư gan khá phổ biến ở Việt Nam, đứng thứ 3 trong số các loại ung thư ở Việt Nam. Ung thư gan nếu được phát hiện sớm thì hiệu quả điều trị thành công đạt khoảng 80%.

Lượt xem: 1384 lượt | 0 comment


U gan giai đoạn cuối có thể sống được bao lâu nữa

Thưa lương y, năm nay bố cháu 68 tuổi, bố cháu bị u gan giai đoạn cuối, bệnh viện không Hà nội trả về. Hiện nay bố cháu đang uống thuốc nam nhưng bệnh cũng không có tiến triển gì tốt hơn. Mong được lương y tư vấn chữa bệnh?

Lượt xem: 2339 lượt | 0 comment


Hỏi về bệnh ung thư gan di căn?

Chào lương y. Bệnh ung thư gan giai đoạn di căn, bệnh nhân phải trải qua những triệu chứng như thế nào? Và kéo dài sự sống được bao lâu? Bệnh nhân cần đựơc chăm sóc như thế nào? Xin lương y vui lòng cho em biết. Xin cám ơn.

Lượt xem: 1321 lượt | 0 comment


Một số bài thuốc đông y chữa ung thư gan

Hiện nay tây y chưa tìm ra biện pháp điều trị ung thư gan hiệu quả khiến tuổi thọ bệnh nhân không kéo dài, trong và sau quá trình điều trị thường xảy ra tác dụng phụ cùng với chi phí điều trị cao khiến nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan đã lựa chọn phương pháp điều trị đông y với hy vọng kéo dài sự sống.

Lượt xem: 2361 lượt | 0 comment


Chữa ung thư gan bằng tây y như thế nào?

Bà cháu 65 tuổi, cuối tuần trước, bà mới được các lương y chuẩn đoán là bị ung thư gan. Các lương y đề ra các phương pháp chữa trị nhưng cháu chưa rõ lắm, mong lương y tư vấn thêm ạ?

Lượt xem: 1255 lượt | 0 comment


Chữa khỏi bệnh gan bằng bài thuốc đông y gia truyền

Các giai đoạn phát triển của ung thư gan

Ung thư gan là một trong những bệnh nguy hiểm hiện nay. Nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời trước khi lây lan sang bộ phận khác thì cơ hội điều trị thành công sẽ cao hơn.

Lượt xem: 1500 lượt | 0 comment


Gan nhiễm mỡ có dẫn đến ung thư gan không?

Anh Phạm Xuân Thành hỏi: "Xin hỏi lương y, bị bệnh gan nhiễm mỡ có thể dẫn đến ung thư gan hay không? Khi đã chữa khỏi thì nguy cơ mắc lại có cao không? Xin lương y giải đáp thắc mắc giúp tôi.

Lượt xem: 1146 lượt | 0 comment


Xơ gan, u gan, ung thư gan phân biệt như thế nào?

Tôi là Thu Cúc, tôi muốn hỏi lương y là "Ung thư gan, u gan và xơ gan, các bệnh này giống và khác nhau như thế nào? biểu hiện của từng bệnh ra sao? cách điều trị? Xin cám ơn!"

Lượt xem: 5548 lượt | 0 comment


Ung thư gan - Bệnh dễ chết, khó phát hiện sớm

Không dùng chung kim tiêm, thực hành tình dục an toàn như sử dụng bao cao su, tránh béo phì, hạn chế sử dụng rượu... để phòng ngừa ung thư gan.

Lượt xem: 1152 lượt | 0 comment


Điều trị bệnh ung thư gan

Ung thư gan là một loại ung thư khó chữa và có nguy cơ tử vong rất cao. Hiện nay để điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả, các lương y sẽ căn cứ vào giai đoạn của ung thư gan để có phương pháp điều trị hợp lý.

Lượt xem: 1626 lượt | 0 comment