Gan nhiễm mỡ

Chế độ ăn uống, kiêng kị cho người bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ

Thức ăn lý tưởng cho người bị gan nhiễm mỡ: Ngô, rau cần, nấm hương có tác dụng hạ cholesterol trong máu và tế bào gan. Ngoài ra còn có một số loại trà giúp giải độc, hạ mỡ máu và giảm béo.

Lượt xem: 1080 lượt | 0 comment


Phòng tránh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ có thể là hậu quả của tình trạng uống nhiều rượu, mắc các bệnh về chuyển hoá, do sử dụng thuốc và các rối loạn về dinh dưỡng. Dưới đây xin giới thiệu 3 bước giúp bạn tránh nỗi lo gan nhiễm mỡ.

Lượt xem: 1323 lượt | 0 comment


Đối phó với bệnh gan nhiễm mỡ không khó

Bệnh gan nhiễm mỡ có thể thấy ở bất kỳ những ai có lối sống thiếu vận động và ăn uống bất hợp lý, quá thừa năng lượng. Hãy tự bảo vệ mình khỏi tình trạng này ngay từ bây giờ nhé.

Lượt xem: 1750 lượt | 0 comment


Hiểu rõ hơn về bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 3

Gan nhiễm mỡ độ ba là mức độ gan nhiễm mỡ nguy hiểm nhất, lúc này người bệnh sẽ chẳng thể xem nhẹ câu hỏi này được nữa, một số biện pháp trị phải được tiến hành ngay để đảm bảo sự sống cho người bệnh.

Lượt xem: 1283 lượt | 0 comment


Biểu hiện và nguyên nhân của bệnh gan nhiễm mỡ?

Tôi thấy mấy người hàng xóm ai đi khám bệnh về cũng nói bị mắc gan nhiễm mỡ, tôi rất lo lắng, không biết biểu hiện và nguyên nhân của bệnh gan nhiễm mỡ là như thế nào? Mong được lương y tư vấn.

Lượt xem: 1345 lượt | 0 comment


Chữa khỏi bệnh gan bằng bài thuốc đông y gia truyền

Cần làm gì khi bị gan nhiễm mỡ?

Chào lương y, mới đây tôi đi khám trong bệnh viện Bạch Mai thì được các lương y chuẩn đoán là bị bệnh gan nhiễm mỡ, vậy xin hỏi lương y, bị bệnh gan nhiễm mỡ thì người bệnh cần phải làm gì?

Lượt xem: 2287 lượt | 0 comment


Gan nhiễm mỡ - Căn bệnh của thời đại

Cuộc sống bận rộn, thói quen ăn uống bừa bãi và ít vận động không chỉ làm cho nhiều người thừa cân mà còn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh gan nhiễm mỡ.

Lượt xem: 968 lượt | 0 comment


Nhóm đồ uống làm tăng nguy cơ mắc bệnh gan ai cũng cần biết

Thức ăn và đồ uống là những gì ta nạp vào cơ thể mỗi ngày, nhưng nên ăn gì và không nên ăn gì để đảm bảo có 1 lá gan tốt, một sức khỏe ổn định thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Lượt xem: 834 lượt | 0 comment


Có điều trị được xơ hóa gan do nhiễm mỡ

Xơ hóa gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất do gan nhiễm mỡ gây ra. Vậy xơ hóa gan do gan nhiễm mỡ có thể hồi phục không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn cặn kẽ về căn bệnh gây ra bởi gan nhiễm mỡ này.

Lượt xem: 1832 lượt | 0 comment


Hậu quả của bệnh gan nhiễm mỡ

Tôi 54 tuổi, bị bệnh gan nhiễm mỡ 2 năm nay rồi, tôi không uống thuốc cũng không điều trị ở cơ quan y tế nào? Xin hỏi lương y bệnh gan nhiễm mỡ dẫn đến hậu quả như thế nào?

Lượt xem: 1413 lượt | 0 comment